Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
0
6
Ngày

Tiến độ thi công khu đô thị Viko City | Phổ Yên – Thái Nguyên

Để giúp quý khách hàng nắm chắc tình hình hiện tại của dự án, HẢI LONG LAND xin gửi đến khách hàng những hình ảnh và thông tin mới nhất về tiến độ dự án đất nền Viko City Phổ Yên Thái Nguyên tính đến tháng 5/2018, mời quý khách hàng tham khảo.

Tiến độ khu đô thị Hồng Long Thái Nguyên tháng 5/2018

Giai đoạn I của dự án VIKO CITY Phổ Yên ( Hình ảnh mang tính chất tham khảo )

 

Giai đoạn I của dự án VIKO CITY Phổ Yên ( Hình ảnh mang tính chất tham khảo )

 

Nút giao đoạn QL3 Cũ giao cắt dự án VIKO CITY Phổ Yên

 

Nút giao đoạn QL3 Cũ giao cắt dự án VIKO CITY Phổ Yên

 

Nhận hình ảnh tiến độ mới nhất tại đất nền Viko City

 

Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Viko City đã được hoàn thiện xong 1 số Hạng mục về đường, phân lô , đúng như những gì mà chủ đầu tư đề ra trước đó. Đây là một tin vui cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án. Cụ thể:

Như vậy, với tình hình tiến độ thực tế này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định chọn lựa an cư và đầu tư tại khu đô thị Viko city Thái Nguyên. Thật hiếm có một dự án nào tại Phổ Yên Thái Nguyên có được tiến độ thi công đúng thời hạn như vậy.

Đây là những nguồn thông tin tốt, đáng vui mừng cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án khu đô thị Viko City. Điều đó đã chứng minh rằng dự án Viko City đang đi vào hoạt động và sớm tạo nên một vẻ đẹp mới cho Phổ Yên, một bộ mặt đô thị hiện đại, nhộn nhịp và văn minh.

 

XEM THÊM >>>>>>>>>>>> Tiến độ thi công dự án VIKO CITY Phổ Yên mới nhất Tháng 6/ 2018

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu ĐẶT MUA xin lòng liên hệ theo Hotline: 093.15.68886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.