Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
0
6
Ngày

Yếu tố mới nhất về cơ hội đầu tư dự án đất nền Khu đô thị VIỆT HÀN CITY Phổ Yên

Phân khúc đất nền Thái Nguyên đang trở thành cơn sốt mà lựa chọn mặt bằng để kinh doanh tại Thái Nguyên cũng là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm lựa chọn.

 

Yếu tố mới nhất về cơ hội đầu tư dự án đất nền Khu đô thị VIỆT HÀN CITY Phổ Yên

 

Bên cạnh lập kế hoạch định hướng kinh doanh thì thuê mặt bằng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đây là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành bại của cửa hàng. Kinh nghiệm chọn mặt bằng kinh doanh được gói gọn trong bài viết sẽ giúp bạn định hướng tốt trong việc chọn và thuê mặt bằng.

Những kinh nghiệm chọn mặt bằng kinh doanh

Loại hình kinh doanh và phân khúc khách hàng.

Mô hình kinh doanh hiệu quả tại Phổ Yên ( Lô góc )

Mô hình kinh doanh hiệu quả tại Phổ Yên ( Lô góc lớn hơn )

Đây là hai câu hỏi quyết định đến vị trí đặt mặt bằng vì vị trí kinh doanh phải phù hợp với đối tượng khách hàng và sản phẩm. Nếu bạn chọn kinh doanh các mặt hàng dành cho sinh viên thì cửa hàng phải gần trường học chứ không thể đặt cửa hàng ở nơi chỉ có công nhân hay nhân viên văn phòng được.

Do đó, bí quyết chọn lô đất để bán hàng ở đây khi các bạn bắt tay vào kinh doanh là phải xác định rõ loại hình kinh doanh và khách hàng mục tiêu mà các bạn hướng đến, sau đó mới tiến hành tìm kiếm chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp.

Vị trí mặt bằng.

Kinh nghiệm chọn mặt bằng kinh doanh tại tiện ích Khu đô thị VIỆT HÀN CITY Phổ Yên là lựa chọn mặt bằng phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng hướng tới và sản phẩm.

Dự án VIỆT HÀN CITY Phổ Yên – Điều kiện kinh doanh tốt nhất 2018

 

Không thể đổ hết lý do cho việc kinh doanh thua lỗ là do chọn sai vị trí đặt mặt bằng, nhưng đây là lý do đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mô hình kinh doanh. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần bạn tìm thuê được mặt bằng đẹp, thoáng mát, gần trung tâm là tốt nhất.

Cũng có nhiều người thấy mặt bằng rẻ thì vội ký hợp đồng thuê ngay, sau đó mới thiết lập việc kinh doanh. Điều này có thể dẫn đến rủi ro lớn bởi nếu bạn thuê mặt bằng kinh doanh đẹp thì sẽ đi kèm với chi phí cao, nhưng chưa chắc phù hợp với những đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tương tự giá rẻ cũng chưa phải là yếu tố tiên quyết để thuê, rẻ nhưng phải phù hợp mới đúng.

Kinh nghiệm chọn mặt bằng kinh doanh là sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thuê mặt bằng nằm ở vị trí có thể đem lại doanh thu tốt chứ không bỏ ra số ít tiền để thuê một điểm kinh doanh có nguy cơ ế ẩm cao.

 

Tư vấn chi tiết cơ hội đầu tư tại Việt Hàn City Phổ Yên

 

Kinh nghiệm chọn mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên

Theo những kinh nghiệm khi chọn mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên cho biết. Nếu bạn đang ở khu vực Thái Nguyên và đang có nhu cầu tìm địa điểm bắt đầu phát triển kinh doanh thì nên tìm hiểu khu vực gần Chợ Ba Hàng – Lý Nam Đế – Khu CN SamSung. Với định hướng biến các khu vực đó thành điểm đến của mọi cư dân trong khu vực Phổ Yên, Một số Chủ đầu tư uy tín đã thiết kế , xây dựng các khu vực Chợ, Shophouse, Tuyến Phố Hàn Quốc, Tuyến Phố Đêm phù hợp để đầu tư để kinh doanh hay cho thuê lại như tại dự án Khu dân cư Đông Tây Phổ Yên, Khu đô thị Việt Hàn CITY Phổ Yên .

 

Mô hình kinh doanh đặc trưng tại Phổ Yên

Mô hình kinh doanh đặc trưng tại Phổ Yên 2018

Nét đặc trưng Phố đêm – Phố Ẩm thực tại Phổ Yên

Với số lượng hơn 1.368 lô đất kinh doanh nằm trên mặt đường chính như 16m và 24m, chủ đầu tư hướng đến mỗi loại hình kinh doanh khoảng 2-3 dãy phố cửa hàng phục vụ khách hàng, biến nơi đây thành điểm vui chơi, giải trí, mua sắm cho dân cư xung quanh khu vực.

Kinh nghiệm phân tích dự án đất nền Khu đô thị Viko City Phổ Yên vô cùng hợp lý. Nơi đây với ưu điểm vượt trội, vị trí đẹp, đông người qua lại, diện tích đa dạng, giá cho thuê rất tốt với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư chắc chắn là nơi cần phải chọn để thực hiện nhu cầu kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu mặt bằng phân lô để mua đầu tư kinh doanh vui lòng liên hệ Hotline 093.15.68886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin liên quan

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ - Không gian sống hài hòa với thiên nhiên
Điểm khác biệt căn hộ Hòa Bình Green Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ sở hữu 441 căn hộ và phòng khách sạn với diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ có từ 1...

Tọa độ vàng của Hòa Bình B7 Giảng Võ
Hòa Bình B7 Giảng Võ – Đẳng cấp của người thành đạt

Hòa Bình B7 Giảng Võ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi mới ra mắt. Dự án này đang...

Chung cư B7 Giảng Võ – Nhà không chỉ là chốn đi về

Chung cư B7 Giảng Võ là chốn an cư trong mơ của người dân thủ đô. Nhà là nơi tận hưởng cuộc sống ngập tràn...

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi hàng đầu tại Golden Lake B7 Giảng Võ
Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp tại dự án Hòa Bình Green Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ là siêu dự án cuối cùng còn sót lại tại trung tâm Ba Đình. Dự án nổi bật với thiết...

Golden Lake B7 Giảng Võ – Tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới

    Golden Lake B7 Giảng Võ được khách hàng đặc biệt quan tâm và mong chờ. Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích...