Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
4
Tháng
0
5
Ngày

Đánh giá cơ hội đầu tư tiềm năng mới nhất ở Phổ Yên

Vào thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư có nên đầu tư vào thị trường đất nền, nên đầu tư đất ở đâu tốt nhất, đầu tư ra sao để cho vừa túi tiền cũng như đảm bảo được sự tăng trưởng về sau?

ĐẦU TƯ ĐẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Đầu tư đất nền đang là xu hướng mới trong giới đầu tư bất động sản. Đất nền với tính thanh khoản cao hơn, áp lực cạnh tranh ít hơn đã tạo ra những ưu điểm vượt hẳn lên so với việc đầu tư chung cư nội đô – nơi có tính rủi ro khá cao khi thị trường chung cư đang rơi vào giai đoạn bão hoà.

Thái Nguyên – Thị trường tiềm năng để đầu tư đất nền

Trong nửa đầu năm 2017 nhiều nhà đầu tư đã linh hoạt để đầu tư đất nền Thái Nguyên. Thái Nguyên cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 60km, lại có nền kinh phát triển khá tốt. Nhà máy Samsung ở Thái Nguyên đầu tư nhiều tỉ đô vào nhà máy sản xuất linh kiện đã biến nó thành nhà máy lớn nhất châu Á góp phần kích thích thị trường nhà đất, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển vượt bậc. Số lượng công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc đã gia tăng nhu cầu nhà ở và đây chính là thị trường tiềm năng để đầu tư đất nền nói riêng, nhà ở nói chung.

Thị trường nhà đất Thái Nguyên đang ở giai đoạn “vào đà” để phát triển

Thị trường nhà đất Thái Nguyên không phải chỉ mới ở trạng thái khởi động mà đang ở giai đoạn “vào đà” để phát triển. Với bước đệm điển hình là nhiều dự án quan trọng như:

♦ Công ty CP Đầu tư Picenza Việt nam phát triển dự án Picenza Plaza Thái Nguyên với diện tích 114,2 ha.

♦ Công ty Cổ phần Kosy với dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công.

KHÔNG THỂ ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SINH LỜI NẾU BỎ QUÊN 3 NGUYÊN TẮC SAU:

1. Nên đầu tư ở những nơi mà đất dễ tạo ra sinh lời tốt nhất phải là nơi gần thành phố, gần khu công nghiệp, gần trung tâm mua bán

Ở Thái Nguyên, những nơi hội tụ những yếu tố đắc địa đó phải kể đến đầu tiên là khu vực Phổ Yên. Tọa lạc tại địa phận phía Nam Thái Nguyên – vị trí tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội, nên Phổ Yên luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế của toàn tỉnh Thái Nguyên. Phổ Yên không chỉ có lợi thế về giao thông mà về kinh tế Phổ Yên còn được đánh giá là điểm đến lý tưởng từ giới đầu tư.

Tại Phổ Yên hiện nay đang tập trung hơn 72 dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 165.000 tỷ đồng. Dự án tiêu biểu phải kể đến đó là:

♦ Nhà máy Sam Sung

♦ Khu công nghiệp Yên Bình.

♦ Khu công nghiệp Nam Phổ Yên

♦ Khu công nghiệp Tây Phổ Yên

♦ Khu đô thị tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên

Ở đây cũng đã thu hút được khá nhiều dự án đất nền.Theo ghi nhận thì:

♦ Đất nền Đông Tây đang vào giai đoạn mở bán,

Đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên đang vào giai đoạn ra mắt thị trường

Vị trí Đất nền Việt Hàn City Phổ Yên được đầu tư xây dựng trên quy mô 38ha do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Hồng Long là chủ đầu tư. Dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, UBND và Sở xây dựng Thái Nguyên thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh nên khách hàng có thể yên tâm đầu tư.

2. Nên mua đất ở những khu vực tập trung sinh sống của người nước ngoài

Một trong những kinh nghiệm đầu tư nhà đất là nên mua đất ở những khu vực tập trung sinh sống của người nước ngoài. Ở Phổ Yên có khu phố Hàn Quốc, sở dĩ có tên gọi như vậy vì đây là khu phố tập trung nhiều chuyên gia Hàn Quốc và quản lý cấp cao người Việt sinh sống. Hạ tầng dự án khu vực này theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm. Khi quyết định đầu tư đất nền Thái Nguyên thì Phổ Yên luôn là điểm đến lý tưởng được giới đầu tư đánh giá cao.

3. Nên đầu tư đất ở nơi vừa túi tiền cũng như đảm bảo được sự tăng trưởng về sau

Để phân tích vị trí đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Thái Nguyên về giá bán thì được đánh giá là hợp lý so với mặt bằng chung so với những lợi thế mà khu vực này mang lại.

=> Đây là những mức giá có thể đáp ứng được kinh tế của đa dạng khách hàng. Trong đó dự án Việt Hàn City Thái Nguyên là một trong những dự án tiềm năng được cả phía khách hàng cũng như giới đầu tư đánh giá cao vì:

+ Giá thành hợp lý
+ Vị trí tốt, thuận tiện giao thông, sinh hoạt
+ Tiện ích nội khu hấp dẫn

Với những lợi thế mà Thái Nguyên sở hữu cũng như nhu cầu về nhà ở tại đây ngày một lớn thì cơn sốt “đất nền” tại Thái Nguyên là điều không thể tránh khỏi, giá đất Thái Nguyên nói chung, Việt Hàn City Phổ Yên nói riêng cũng sẽ ngày một tăng cao so với thời điểm hiện tại.

Như vậy có thể nói đầu tư đất nền Thái Nguyên cũng là một trong những lựa chọn đầu tư hợp lý. Đầu tư đất nền nói chung và đầu tư đất nền Thái Nguyên chính là cơ hội sinh lời chắc chắn cho giới đầu tư nhà đất.

Liên hệ Phòng kinh doanh Chủ đầu tư: 093.15.68886

Tin liên quan

Bán liền kề Vân Canh HUD – Tư vấn phương án đầu tư đem về lãi vốn

Thông tin mở bán liền kề Vân Canh HUD không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

Hưng Lộc Phát sẽ phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lại

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên của VnExpress về chiến lược phát triển, Phó tổng giám đốc Hưng Lộc Phát - Ông Trần Duy...

Hà Đô Dragon City là dự án hấp dẫn nhất cuối năm

Đạt điểm cao ở cả 5 tiêu chí: vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, khả năng thực hiện cam kết của chủ...

Vị trí tọa lạc căn hộ Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Khu phức hợp cao cấp Hòa Bình B7 Giảng Võ

Hòa Bình B7 Giảng Võ là dự án phức hợp gồm căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao. Tòa nhà cao cấp khởi...

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ - Không gian sống hài hòa với thiên nhiên
Điểm khác biệt căn hộ Hòa Bình Green Giảng Võ

Hòa Bình Green Giảng Võ sở hữu 441 căn hộ và phòng khách sạn với diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ có từ 1...